Tổng hợp mẫu đèn đá nguyên khối tự nhiên- Đèn thờ cúng bằng đá 2022

Đèn đá được sử dụng trong bố trí sân vườn, thắp sáng khu thờ cúng tâm linh.Sử dụng trong tại các công trình biệt thự, nhà ở tại các  sân vườn tạo cảnh quan đầm ấm.Sản phẩm được sử dụng bằng chất liệu đá tự nhiên, chúng luôn được bền mãi với thời gian.Đèn thờ ngày nay được sử dụng nhiều trong phong tục dân gian Việt.Khi lắp đặt xây dựng mẫu đèn đá thì thể hiện tâm ý của gia đình, con cháu dành cho .

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 17

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 16

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 15

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 14

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 13

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 12

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 11

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 10

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 09

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 08

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 07

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 06

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 05

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 04

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 03

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 02

SP Đèn đá

Đèn đá BMD 01

Đèn đá là gì?

Đối với Nhật Bản thì đèn đá hay đèn lồng đá là một loại đèn được đặc trưng ở nơi đây với cấu tạo là một chiếc đèn lồng được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như đá, gỗ, hoặc kim loại, ở vùng Viễn Đông có thể là (vàng, đặc biệt là bạc) trong đó nguyên liệu chính là đá.

Đèn đá thờ cúng tâm linh từ xưa của người Việt Nam. Chúng được thiết kế một kiểu riêng tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân. Xây dựng tại những khuôn viên thờ tự của những người dân Việt Nam.đèn đá đẹp

Đèn đá có cấu tạo gồm những phần nào?

Mẫu đèn thờ cúng hay đèn sân vườn đều được chia làm 3 phần và có cấu tạo riêng biệt. Được gắn kết lại với nhau để tạo thành hình khối cho mỗi sản phẩm.Kích thước đèn được sản xuất đại trà cho quý khách tự lựa chọn hoặc sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng.Cấu tạo của nó được chia thành 3 phần như sau:

  • Phần chân đế: Mẫu chân đèn cũng sẽ có từng kích thước khác nhau giúp nhằm nâng đỡ phần thân, phần bóng, mái của một cây đèn.
  • Phần thân đèn: Thân đèn được thiết kế theo hình trụ, được khắc hoa văn chi tiết theo từng mẫu riêng biệt khác nhau. Chúng được gắn kết với thân bóng đèn.
  • Phần mái đèn: Mái đèn được thiết kế nhằm việc che chắn mưa gió cho toàn cây đèn. Phần mái có thể sẽ được thiết kế như những mộ đá cũng theo dạng 2 mái, ba mái.

Đèn thờ cúng được thiết kế phổ biển gồm 3 mẫu đèn như sau: Đèn tròn, Đèn lục giác, Đèn vuôngMẫu đèn đá đẹp

Đèn được sản xuất với chất liệu từ loại đá nào?

Với mẫu đèn sân vườn, tiểu cảnh được sử dụng đá cuội tự nhiên. Chúng được chia theo tỉ kệ kích thước mỗi sân vườn và được mài nhẵn bóng.Đèn đá dùng đẻ thờ cúng tâm linh. Đây là mẫu đèn thờ được chúng tôi sản xuất trực tiếp từ những phiến đá xanh tự nhiên nguyên khối. Chất liệu đá già hợp và chuẩn phong thủy thờ cúng tâm linh của những người dân Việt Nam.

Hoa văn được điêu khắc trên đèn đá

Với các mẫu đèn sân vườn các hoạt tiết sẽ được làm nhẵn bóng để phù hợp với thiết kế theo mẫu hiện đại.Mẫu đèn thờ cúng tâm linh thường được bố trí các hoa văn theo từng đạo giáo, theo từng tôn giáo văn hóa thuộc từng nơi, từng vùng miền. Nhằm giúp cho việc xây dựng nơi tâm linh thêm trang trọng hơnMẫu hoa văn thông thường được điêu khắc như. Mâu lá sòi, hạt cườm, chỉ bát giác, nạm sen….

Giá của đèn đá thờ cúng tâm linh dân gian

Giá thành một mẫu đèn được tính theo tỉ lệ từng kích thước riêng biệt. Mức giá cũng sẽ khác nhau do khoảng cách vận chuyển cho tới nơi lắp đặt.Giá đèn được tính trên chiều cao của từng sản phẩm.

Đèn lục lăng đá cao 166 cm : giá 7.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
Đèn lục lăng đá cao 178 cm : giá 8.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
Đèn lục lăng đá cao 185 cm : giá 9.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).
Đèn lục lăng đá cao 197 cm : giá 11.000.000 VNĐ/cặp (đi kèm với lư hương).

Tượng Hạc đá cao 178 cm : giá 18 triệu/cặp.Giá lư hương đá đẹp.

Lư hương tròn (đỉnh hương đá) đường kính miệng 50 cm : giá 7.000.000 VNĐ/chiếc.
Lư hương tròn đường kính miệng 57 cm : giá 9.000.000 VNĐ/chiếc.
Lư hương tròn đường kính miệng 67 cm : giá 13.000.000 VNĐ/chiếc.
Lư hương tròn đường kính miệng 80 cm : giá 15.000.000 VNĐ/chiếc.

Trên đây là giá sơ bộ cho hai mẫu đèn được sử dụng khá phổ biến.

Chuyên mục Sản phẩm, Tư vấn

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

“Để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết, các bạn hãy gửi ảnh sản phẩm cho chúng tôi cùng với kích thước, và địa chỉ nhận hàng qua zalo: 093 168 3535 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *