Bát hương đá

99+ Mẫu bát hương đá đẹp. Bát hương phong thủy được làm bằng đá. Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm bát hương bằng đá.

bát hương đá

Quan niệm về bát hương đá trong đời sống tâm linh của người Việt

Bát hương đá là một trong những đồ thờ không thể thiếu ở trên bàn thờ truyền thống của người Việt. Bát hương đá được dùng chủ yếu để căm hương khi thờ cúng. Chúng được làm từ nhiều chất liệu như gốm, sứ và đá. 

Bát hương đá là gì?

Bát hương đá cũng chính là một trong những vật tâm linh rất quan trọng đối với việc thờ cúng ông bà, tổ tiên, bát hương đá là nơi để cho con cháu có thể thắp những nén hương để tưởng nhớ đến những công lao sinh thành của các bậc tiền bối, những người đã khuất. Chính vì vậy bát hương đá có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tâm linh. Bát hương thường được chúng tôi lam bằng đá khối, và bên ngoài được chạm khắc nhiều hoa văn. Những sản phẩm bát hương này thường được đặt trong các ngôi chùa, những lăng thờ dòng họ, bàn thờ gia tiên, các mộ phần, hay miếu thờ….

Bát hương đá đẹp

Bát hương đá có cấu tạo gì ? và được làm bằng chất liệu đá gì ?

Bát hương đá được chế tác bằng những tảng đá xanh nguyên khối, chúng thường có độ bền rất cao và không mai mòn cùng với thời gian. Ở bên ngoài bát hương đá được  chạm khắc rồng phượng cùng với nhiều họa tiết khác để tô lên những vẻ đẹp thần bí bên trong nó. 

Kích thước bát hương đá

Kích thước bát hương đá được mọi người hay sử dụng đó là: rộng: 10cm, 13cm, 15cm, 17cm ( Chiều rộng miệng bằng với chiều cao của nó)
Các bạn có thể đặt theo kích thước khác có thể nhỏ hơn, hoặc to hơn để phù hợp với không gian của gia đình.
bát hương bằng đá

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên sản xuất các mẫu bát hương bằng đá.

Với kinh nghiệm lâu năm trong điêu khắc đá, chúng tôi đã chế tạo ra những mẫu bát hương đá phong thủy vô cùng đặc sắc. Ngoài ra chúng tôi cũng chế tạo ra bàn lễ đá, chân đèn, lọ hoa đá đều được làm bằng đá, chúng tôi luôn luôn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm uy tín và tốt nhất. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng một sự hài lòng nhất.

Bát hương đá đẹp

Tại sao có nhiều khách hàng đặt mua tại cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi ?

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng tất cả mọi người.
– Giá cả những sản phẩm của chúng tôi rõ ràng, phù hợp với nhiều danh mục.
– Được bảo hành mãi theo với thời gian

Quýn khách có nhu cầu đặt bát hương đá. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp báo giá hợp lý nhất.

Chuyên mục Sản phẩm
“Để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết, các bạn hãy gửi ảnh sản phẩm cho chúng tôi cùng với kích thước, và địa chỉ nhận hàng qua zalo: 093 168 3535 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *