Lọ hoa đá

99+ Mẫu lọ họa đá đẹp, bình hoa đá bàn thờ, đôi lọ hoa đá hợp phong thủy. Mẫu lộc bình đá đẹp. Mẫu lọ hoa bằng đá xanh nguyên khối giá rẻ.

lọ hoa đá

Lọ hoa đá hay còn gọi là bình hoa đá được đặt trên bàn thờ nhưng chúng có kích thước thường nhỏ hơn so với lục bình đá. Khi đặt lọ hoa đá nằm ở hai bên bàn thờ sẽ tạo ra sự uy nghiêm, trang trọng cho những không gian thờ cúng.

Lọ hoa đá trong phong thủy có ý nghĩa gì ?

Bên cạnh đó, việc đặt lọ hoa đá hay bình hoa đá trên bàn thờ không chỉ giúp gia chủ hội tụ và lưu giữ những sinh khí luôn mang lại tốt đẹp của đất trời mà còn giúp không gia thờ phụng sạch hơn, nhằm tôn nét uy quyền.

lọ hoa đá đẹp

Lọ hoa đá được đặt trên bàn thờ sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Hóa giải những điều không tốt, xui xẻo, không may mắn. Giúp cuộc sống gia đình được thêm sung túc, đủ đầy Mỗi khi đến ngày lễ mọi người thường cắm hoa đem đến cho không gian thờ cúng có sự mát mẻ, sạch sẽ, và thanh nhã.

Kích thước lọ hoa đá

Kích thước lọ hoa đá được mọi người hay sử dụng đó là: Cao: 17cm, cao: 20cm, cao: 23cm, cao: 25cm. (đường kính của nó sẽ phù hợp với chiều cao của lọ hoa) Các bạn có thể đặt theo kích thước khác có thể nhỏ hơn, hoặc to hơn để phù hợp với không gian của gia đình.

Nên mua lọ hoa đá, bình hoa đá thờ cúng ở đâu uy tín, chất lượng?

Xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình là địa chỉ tin cậy cho quý khách. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng đá trong đó có lọ hoa đá.

lọ hoa đẹp bằng đá

Xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm lọ hoa đá,chúng có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau của bình hoa đá nên quý khách dễ dàng lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng cũng như nhu cầu của mình. Lọ hoa đá ngoài để trên bàn thơ ra quý khách cũng có thể đặt ở những nơi thờ cúng như: lăng mộ đá, mộ đá, quý khách cũng có thể đặt tại nhà, công ty để trang trí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc mua những sản phẩm lọ hoa đá, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Điện thoại: 0901 311 444
website: https://banmoda.com/
Chuyên mục Sản phẩm

Tags:

“Để được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết, các bạn hãy gửi ảnh sản phẩm cho chúng tôi cùng với kích thước, và địa chỉ nhận hàng qua zalo: 093 168 3535 “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *