ĐÁ MỸ NGHỆ MINH VÂN NINH BÌNH

Đá mỹ nghệ Minh Vân Ninh Bình (banmoda.com)  chủ yếu hoạt động trong lĩnh vự chế tác đá mỹ nghệ, các sản phẩm của chúng tôi đa dang về mẫu mã và mang giá trị thẩm mỹ cao.

xưởng đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ tại Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Minh Vân sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và hoàn mỹ nhất đến với từng khách hàng, xứng đáng với cái tên gọi “chuyên gia chế tác”. Cống hiến nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ, sản phẩm của chúng tôi luôn độc đáo với hoa văn tinh xảo và độ chính xác cực cao cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Mang những giá trị thẩm mỹ cao nhất đến khách hàng
Giữ gìn và phát triển những nghệ thuật chế tác mà từ xưa ông cha đã để lại
Giữ gìn và phát triển những nét văn hóa trong kiến trúc Việt, thi công những sản phẩm đẹp mang đậm bản sắc dân tộc

chế tác đá mỹ nghệ ninh bình

Giá trị cốt lõi

Ông cha ta từ ngàn xưa đã chỉ dậy rằng “Sống vì mồ vì mả, chứ ai sống bằng cả bát cơm”, hay “Sống mái nhà, già nấm mồ”… Những lời dậy đó quả không sai. Đời người ai cũng coi trọng mái nhà, nơi gắn kết yêu thương và trở tre chúng ta suốt cuộc đời. Ngôi nhà không cần phải quá to hay quá đẹp. Miễn sao đủ ở và ấm cúng là được. Lúc sống là như thế và khi đã thác về với đất mẹ thì nấm mồ là vô cùng quan trọng và thiêng liêng đối với những người đá khuất.

Tín – Tâm  –Trí – Đức – Tinh – Nhân

Tín: Đá mỹ nghệ Ninh Bình đề cao chữ Tín, đơn giản vì chữ Tín là phương châm chính của chúng tôi. Vì vậy vấn đền về chất lượng sản phẩm và tốc độ hoàn thành luôn được chúng tôi đề cao nhất.

Tâm: Cái tâm luôn hướng về khách hàng, luôn hướng về cộng đồng và xã hội, luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, có độ thẩm mỹ cao nhất đến với khách hàng và cộng đồng.

Trí: Chúng tôi không ngừng học hỏi và sang tạo nhằm mang đến những sản phẩm sang tạo và độc đáo nhất tới khách hàng của mình.

Đức: Đạo đức kinh doanh luôn được chúng tôi luôn đề cao. Chúng tôi quán triệt nhân viên luôn luôn lễ phép lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng. Biến khách hàng là một người bạn than thiết của chúng tôi

Tinh: Chúng tôi tạo ra những sản phẩm tinh hoa nhất cho cộng đồng. Đơn giản vì “sản phẩm tinh hoa tạo ra cuộc sống tinh hoa và xã hội tinh hoa”

Nhân: Sống hòa thuận, tạo mối quan hệ tốt với cộng đồng.

Quan điểm kinh doanh

Uy tín, chất lượng của những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được đặt lên hàng đầu
Tạo ra đột phá sáng tạo về mẫu mã sản phẩm
Luôn luôn lắng nghe những tâm tư, ý kiến của khách hàng. Mang tất cả những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí tốt nhất

Địa chỉ: Làng ghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0901 311 444
 Website: https://banmoda.com/